InstaShow hỗ trợ tối đa 16 thiết bị phát do đó mình nghĩ sử dụng từ 4 đến 8 thiết bị phát là tốt nhất. Bởi thế nếu như trong 1 cuộc họp cần nhiều phòng ban báo cáo thuyết trình ta không cần tốn thời gian tháo HDMI từ máy này sang máy khác để nhận tín hiệu hoặc chép tất cả tài liệu vào 1 máy và từng người pha3i chạy lên thuyết trình, rất tiện lợi.


Chi tiết
Máy chiếu 4K UHD có gam màu cực rộng cân bằng sáng cao và sử dụng đèn LED Philips ColorSpark HLD với hệ màu CinematicColor tạo nên không gian màu DCI-P3. DCI-P3 là gam màu chuẩn trong ngành công nghiệp phim kỹ thuật số, nó bao gồm tập hợp rất nhiều quang phổ màu nhìn thấy, lượng màu sắc nhiều hơn so với Rec. 709 và sRGB. Với 8.3 triệu điểm ảnh riêng biệt đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Hiệp hội công nghệ tiêu dùng (CTA) về 4K UHD, X12000 mang đến trải nghiệm đích thực như trong rạp chiếu phim.
Chi tiết
- Màn hình LCD: 7 inch, mặt mica bảo vệ
- Phím bấm chức năng cảm ứng
- Nút chuông kết cấu bằng nhựa chịu thời tiết, có thể điều chỉnh được góc nghiêng.
- Lựa chọn thêm Màn hình phụ
-Giao tiếp không dùng tai nghe ( Press to Talk)
- Đèn hỗ trợ quan sát ban đêm
Chi tiết

LCD PL552 là giải pháp tối ưu nhất cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất và quản lý nội dung dễ dàng nhất.

Với màn hình 4k với thiết kế viền siêu mỏng 3.5mm, LCDPL552 tận dụng tối đa công nghệ chuỗi màn hình liên kết, giúp cho khách hàng của bạn đắm chìm trong trải nghiệm xem liền mạch và không bị quấy nhiễu. LCD PL552 sẽ cung cấp một giải pháp hiển thị video gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.  

Chi tiết

ST650K màn hình 65-inch là một tổng thể phù hợp cho việc thiết lập của các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn. Nó tập hợp các tính năng đa dạng, bao gồm độ phân giải 4K tuyệt đẹp cho sự tương tác nâng cao, thiết kế mỏng thời trang, phần mềm X-Sign để tạo và quản lý nội dung dễ dàng, và ứng dụng MDA cho điều khiển hiển thị phức tạp. Đặc biệt, với giao diện Zoom dễ sử dụng, bạn lập tức có thể kết nối với đội nhóm của bạn cũng như các khách hàng mà không cần đến cở sở vật chất đắt đỏ. Đây là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, nỗ lực và nguồn lực cùng một lúc.

Chi tiết