Hệ thống lắp tại Ủy ban PCLB TW
View: 13278

Hệ thống màn hình ghép Display Wall – Mitsubishi Electric lắp đặt tại Ủy ban Phòng chống lụt bão Trung Ương – Bộ NN & PTNT Việt Nam Hệ thống màn hình ghép Display Wall của hãng Mitsubishi Electric được chúng tôi lắp đặt tại Ủy ban Phòng chống lụt bão Trung Ương – Bộ NN & PTNT Việt Nam, cho phép các Kỹ thuật viên trực ban theo dõi, quan sát các thông tin từ các chi nhánh trên các sông từ các Camera giám sát, google map, bản đồ sông lên màn hình lớn Display Wall, hệ thống cho phép cập nhật chính xác về tình hình diễn biến mực nước, lượng mưa, mức báo động trong mùa mưa lũ. Hệ thống màn hình Video Wall này được ghép từ 06 khối màn hình (cube) với kích thước mỗi khối là 50 inch.


Các cube này cung cấp một hình ảnh xấp xỉ 3m chiều rộng và 1.5m chiều cao với độ phân giải cao SXGA+ 1400x1050 Pixels. Người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển, hiển thị từng layout từ màn hình máy tính, Camera quan sát CCTV, Video conference, Video … lên màn hình với kích thước và vị trí tùy ý.


Mỗi cube là một modul DLP chiếu sau với chức năng tự động điều chỉnh màu sắc, ánh sáng liên tục 2 giây/1 lần đảm bảo sự đồng đều về màu sắc, ánh sáng trong suốt thời gian sử dụng. Hệ thống đèn nguồn LED cho phép tuổi thọ lên tới 80.000 giờ sử dụng. Bảo dưỡng, lắp đặt dễ dàng từ phía trước mà không đòi hỏi không gian phía sau. Hệ thống quạt gió làm mát của màn hình Mitsubishi Electric có thời gian hoạt động lên tới 100.000 giờ .


Dữ liệu sinh động, rõ ràng, công nghệ hiện đại, bảo dưỡng dễ dàng và tối thiểu hóa thời gian nghỉ đó là những gì mà trung tâm PCLB cần để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với màn hình DLP Display Wall - Mitsubishi Electric, Trung tâm có thể duy trì hoạt động liên tục 24/7 đảm bảo cập nhật mọi thông tin liên tục.