Công ty Khai Quốc tặng quà têt cho các bệnh nhân trẻ em
View: 7601

Sáng ngày 25-01-2014, công ty TNHH Thương mại & Phát triển Công nghệ Khai Quốc đã đến thăm và trao quà cho các cháu bé là bệnh nhân tại 2 bệnh viện: bệnh viện Nhi Trung ương bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương.

Ngày 25/1 dương lịch năm nay cũng là ngày 25 âm lịch, hòa vào không khí chung, tất cả công ty Khai Quốc đều hối hả để chuẩn bị cho việc chào đón năm mới Giáp Ngọ. Tuy nhiên, không khỏi thương cảm khi nghĩ đến những em bé phải ở lại đón tết tại bệnh viện, Ban Giám đốc công ty đã quyết định đến thăm, tặng 100 suất quà với tổng giá trị là 30 triệu đồng cho các bé bệnh nặng và phải ở lại Viện điều trị trong đợt tết này. 9h sáng đoàn xuất phát từ Khai Quốc (số 2, lô 12b, Trung Hòa, Cầu Giấy) và bệnh viện Huyết học truyền máu TW là điểm dừng chân đầu tiên. Chia sẻ với cha mẹ, người thân các cháu bé, chúng tôi rất mong các bé sớm khỏi bệnh, ra viện để trở về với cuộc sống thường ngày. Vì cận kề ngày tết truyền thống, bệnh viện ít người ra vào hơn rất nhiều, bởi vậy nên không khí ảm đạm càng gây nên nhiều nỗi chạnh lòng, thương xót. Rời bệnh viện Huyết học để đến với các bé bên bệnh viện Nhi TW, đoàn trao quà của Công ty Khai Quốc không khỏi giật mình vì số lượng bệnh nhân phải ở lại ăn tết tại bệnh viện Nhi lại nhiều đến thế!

Chúng tôi ra về với tâm trạng khó tả! Có bệnh đã là vất vả rồi, hơn nữa, tại đây, lại là các bệnh nhân trẻ em, và có những em lại mắc bệnh hiểm nghèo, hiếm gặp, khó chữa trị! Với chuyến tặng quà xuân này, Khai Quốc mong rằng, xã hội chúng ta sẽ có nhiều người hơn, nhiều tổ chức hơn…, dành sự quan tâm, chia sẻ cho các cháu bé, nhất là những em bé đang phải trải qua hoàn cảnh bệnh tật khó khăn như thế này. Chúng tôi cũng mong muốn mình sẽ làm được nhiều hơn nữa, để góp phần tạo nên những giá trị tinh thần cao cả, ấm áp tình người!