Lắp đặt hệ thống màn hình công nghệ Digital Signage BenQ tại Khách sạn Sokha Hotel, Campuchia
View: 6534

Bắt đầu từ năm 2007, cho đến nay, tại các thành phố lớn nở rộ loại hình quảng cáo trên màn hình LCD ở nơi công cộng. LCD sẽ được lắp đặt tại những vị trí khiến mọi người không thể không xem như bên ngoài và trong thang máy, sảnh, phòng chờ, lối đi, quầy thu vé, thu tiền… tại các tòa nhà, bệnh viện, siêu thị...để giúp các doanh nghiệp gia tăng hình ảnh sản phẩm và công ty đến người tiêu dùng.

Để phục vụ nhu cầu đó, hãng BenQ đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm màn hình công nghệ Digital Signage có tính ứng dụng cao trong ngành quảng cáo với khả năng trình chiếu 24/7/365 và thời gian sử dụng của nguồn sáng lên đến 50.000 giờ sử dụng.

Vừa qua, Công ty TNHH TM&PT Công Nghệ Khai Quốc đã hỗ trợ Cty TNHH Thang Máy ThyssenKrupp lắp đặt thành công hệ thống màn hình BenQ Model BH380 sử dụng trong thang máy cho chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao Sokha Hotel tại Kampot, Campuchia.

Tổng thể hình ảnh khách sạn Sokha và hình ảnh thực tế màn hình hiển thị BH380 sử dụng trong thang máy

Màn hình BenQ model BH380 sử dụng công nghệ PID trong xử lý hình ảnh giúp hình ảnh trình chiếu sắc nét và thực tế hơn.Với chức năng điều chỉnh ánh sáng thông minh, màn hình BenQ BH380 có thể được hiển thị trong nhiều môi trường. Ngay cả khi sử dụng trong môi trường ngoài trời, các thông tin hiển thị trên màn hình vẫn có thể được nhìn thấy rõ ràng với độ sắc nét cao.
Về dòng sản phẩm hỗ trợ ngành quảng cáo Digital Signage, hiện BenQ đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều kích thước và tính năng nổi trội phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Với một mức giá phù hợp, các dòng sản phẩm này nhận được sự quan tâm, tin tưởng và chọn lựa sử dụng cho nhiều công trình.
Công ty TNHH TM&PT Công Nghệ Khai Quốc vinh dự là nhà phân phối chính thức các sản phẩm về thiết bị hiển thị hình ảnh của hãng BenQ tại Việt Nam. Với phương châm “Hướng tới cuộc sống hiện đại hơn”, Khai Quốc cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.