Chúng tôi là ai?

Thành lập vào tháng 06 năm 2000, qua gần 20 năm thành lập, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Khai Quốc đã khẳng định được thương hiệu là một nhà Phân phối sản phẩm, tư vấn về giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV), Giải pháp về Thiết bị dạy học và Giải pháp tích hợp hệ thống mang tính công nghệ và ứng dụng cao, uy tín, đem lại thành công cho hàng nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty.

Với tư cách là nhà phân phối chính thức của các hãng: BenQ-Đài Loan, EIKI-Nhật bản, Mitsubishi Electric, Maruson- Mỹ , Aiphone-Nhật bản,  NewLife – Mỹ, Roycan – Tây Ban Nha,.. công ty Khai Quốc đã nhận được sự tin dùng của nhiều tổ chức, công ty như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công an, Bộ NN va PTNN, Bộ Tư lệnh Lăng HCM, Vietnam Airline, Mobifone, Vinaphone, Cục Tần số, …. Bên cạnh đó, Khai Quốc còn có một hệ thống các Nhà phân phối, Đại lý trên khắp cả nước.

Phương châm của Khai Quốc là "Hướng tới cuộc sống hiện đại hơn". Toàn thể lãnh đạo và nhân viên Khai Quốc sẽ cố gắng xây dựng Khai Quốc trở thành một công ty có uy tín cao trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ công nghệ tại Việt Nam