BenQ SX765

Máy chiếu cho khu vực có diện tích lớn

Máy chiếu phòng hội thảo SX765

Tích hợp thành thạo và linh hoạt cài đặt thành công 
Để tích hợp hoàn toàn vào cơ sở hạ tầng CNTT của các tập đoàn cấp doanh nghiệp, SX765 của BenQ được xây dựng nhằm mục đích mang lại hình chiếu sắc nét, độ sáng cao và linh hoạt hệ thống tối đa để giảm thiểu chi phí cải tạo. Được trang bị các tính năng toàn diện để hỗ trợ cài đặt, SX765 được thiết kế để gắn và tối ưu hóa máy chiếu hiệu quả với thời gian lao động và tài nguyên tối thiểu.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
Sự rõ ràng sống động trong môi trường xung quanh
Độ sáng cao 6000lm của SX765 cho phép người thuyết trình và người tham gia tiến hành thuyết trình trong phòng hội thảo cỡ trung được chiếu sáng thoải mái, tạo điều kiện cho các cuộc tranh luận, hợp tác, ghi chú và tương tác để đạt được các cuộc họp hiệu quả nhất. Độ chói cao cung cấp chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp cho các trình cài đặt để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công ty.

Máy chiếu thông thường

Máy chiếu BenQ SU765


Chế độ Infographic nâng cao cho chất lượng trình bày tối cao

Chế độ Infographic của BenQ hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện tại của công ty là làm chủ các bài thuyết trình nặng về đồ họa mà tất cả các doanh nghiệp hiện đại đang phấn đấu. Chế độ Infographic là tuyệt vời để hiển thị văn bản và đồ họa của infographic chi tiết. Ngoài ra, Chế độ Vivid được thiết kế để có hiệu suất màu tối cao trong khi trình chiếu video hoặc hình ảnh.

High C ontrast cho thông tin rõ ràng
SX765 mang đến mức độ tương phản và hệ số lấp đầy pixel hàng đầu trong ngành, tạo ra màu đen chân thực nhất và độ sắc nét hình ảnh mẫu mực để dễ đọc hơn trong các bài thuyết trình và tài liệu. Hệ số lấp đầy cao làm sắc nét hình ảnh để tăng độ rõ nét trên các tài liệu đen trắng và hình ảnh đầy màu sắc như nhau trong khi giảm mỏi mắt

 

Giải pháp trình bày không dây đa năng
BenQ cung cấp đầy đủ các giải pháp trình bày không dây Full HD * để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ứng dụng phòng họp, từ hệ thống trình bày không dây InstaShow TM cao cấp đến dongle HDMI HDMI dễ sử dụng.
* Phụ kiện tùy chọn
Một nút để bắt đầu bản trình bày không dây Full HD
BenQ InstaShow TM WDC10 là một giải pháp phần mềm độc đáo, cho phép tối đa 16 người thuyết trình từ bất kỳ thiết bị nào. InstaShow TM không yêu cầu cài đặt trình điều khiển và tương thích với bất kỳ nền tảng hệ điều hành hoặc phần cứng nào, giúp người thuyết trình dễ dàng thay phiên nhau cung cấp các bản trình bày liền mạch để cải thiện hiệu quả cuộc họp.

* Yêu cầu tương thích: Cổng USB / HDMI trên máy tính xách tay nguồn và đầu vào HDMI trên thiết bị hiển thị.

Thiết lập dễ dàng cho bản trình bày không dây tức thì từ các thiết bị thông minh
Để đáp ứng nhu cầu BYOD ngày càng tăng của nhân viên công ty, BenQ cung cấp QCast Mirror HDMI Wireless Dongle để cho phép những người tham gia cuộc họp chia sẻ nội dung Full HD không dây từ bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính xách tay nào. Những lợi ích của QCast Mirror là:

1. Không cài đặt phần mềm / ứng dụng

2. Hỗ trợ iOS, Android, Windows và Mac

3. Chất lượng video độ nét cao mượt mà

Linh hoạt mạnh mẽ để cài đặt hiệu quả
1.5 Phóng to và điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số để nâng cấp hiệu quả
Big Zoom tạo điều kiện cho công ty áp dụng công nghệ trình chiếu mới bằng cách sử dụng các giá treo trần hiện có và không gian hạn chế để cung cấp hình ảnh chiếu quy mô lớn.SX765 có thể thay thế các máy chiếu được gắn ở bất kỳ nơi nào từ 4,5 đến 6,7 mét từ màn hình và hình ảnh dự án của 120. cải tạo hoặc cài đặt thời gian chết.

Thu nhỏ hình ảnh kỹ thuật số và thay đổi để điều chỉnh hiển thị dễ dàng
Thu nhỏ và dịch chuyển hình ảnh kỹ thuật số cho phép người cài đặt thu nhỏ hình ảnh xuống 80% kích thước ban đầu với mức tăng 0,5% thông qua menu OSD. Hình ảnh cũng có thể được thay đổi, vì vậy người cài đặt không phải cài đặt lại hoặc điều chỉnh máy chiếu trong trường hợp hình ảnh không được căn chỉnh chính xác trên khung và không gian mong muốn.

Dịch chuyển ống kính dọc để cài đặt chính xác
Sự dịch chuyển ống kính bù cho những tính toán sai lầm nhỏ và sai lệch trong quá trình lắp đặt máy chiếu. Được đặt thuận tiện bên cạnh ống kính, chức năng này cho phép hình ảnh được chiếu lên xuống trong phạm vi 11% chiều cao màn hình để hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo mà không bị biến dạng.

Hiệu chỉnh hình ảnh nâng cao cho căn chỉnh chiếu lý tưởng
SX765 được trang bị phạm vi hiệu chỉnh keystone hai chiều là ± 30 o  trên cả trục ngang và trục dọc để chống lại hiệu ứng hình thang khi máy chiếu phải được lắp đặt ngoài trung tâm. Trình cài đặt có thể sử dụng điều khiển Corner Fit để điều chỉnh từng góc một cách độc lập để hình học hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo.

Kiểm soát mạng tập trung để quản lý thiết bị dễ dàng
Tương thích điều khiển mạng LAN toàn diện
SX765 tương thích rộng rãi với các hệ thống điều khiển máy chiếu hàng đầu bao gồm Extron, Crestron, AMX và PJ-Link để điều khiển mạng qua mạng LAN, giúp việc tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng của công ty trở nên đơn giản. Khi không có cơ sở hạ tầng mạng LAN, SX765 cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt đường dài đáng tin cậy lên đến 15 mét.

Kiểm soát tập trung với phần mềm BenQ MDA
Phần mềm Quản trị viên đa màn hình (MDA) của BenQ cung cấp quản lý đa máy chiếu tập trung mạnh mẽ bao gồm các quy trình đóng mở tự động cho các không gian công cộng, bật và tắt nguồn được điều khiển từ xa và lên lịch cho các tổ chức và tập đoàn.

Bật nguồn tín hiệu
Tính năng bật nguồn tín hiệu sẽ tự động bật máy chiếu của bạn sau khi phát hiện thấy tín hiệu đầu vào từ VGA hoặc HDMI, tăng thêm sự tiện lợi cho việc sử dụng máy chiếu

Khởi động lại ngay lập tức để giảm thiểu gián đoạn
Tính năng Khởi động lại tức thì cung cấp cho người thuyết trình một cửa sổ 90 giây để kích hoạt lại máy chiếu ngay lập tức trong trường hợp nó bị tắt nhầm.

Tổng chi phí sở hữu thấp hơn
HDMI 2.0 cho chất lượng hình ảnh tối cao
Để giúp người dùng thưởng thức 4K  nội dung SX765 đi kèm với  cổng HDMI  2.0 tương thích với tín hiệu 4K. Với sự hỗ trợ của cổng HDMI 2.0 , giờ đây người dùng có thể dễ dàng chiếu nội dung 4K với ít ma sát hơn.

* Độ phân giải đầu ra thực tế dựa trên độ phân giải của máy chiếu

 

Cửa trên cho bảo trì đèn đơn giản
Cửa đèn phát hành nhanh cung cấp cho các nhà quản lý CNTT quyền truy cập thuận tiện để bảo trì đèn hiệu quả mà không cần tháo máy chiếu khỏi giá treo trần.

Hệ thống chu kỳ sinh thái
Hệ thống chu kỳ sinh thái
A. Chế độ SmartEco®: Chế độ SmartEco® phân tích nội dung đầu vào để xác định độ sáng cần thiết cho hiệu suất màu sắc và độ tương phản tối ưu, bảo tồn tới 70% công suất đèn trong khi vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất mà không ảnh hưởng. Nó kéo dài tuổi thọ đèn SX765 lên 6.000 giờ.

B. Chế độ trống Eco: Khi máy chiếu phát hiện không có nội dung nguồn, Chế độ Eco trống sẽ tự động kích hoạt sau 3 phút không hoạt động để loại bỏ phiền nhiễu và tiết kiệm năng lượng.
C. Tự động tắt nguồn: Máy chiếu BenQ tắt nguồn sau 20 phút không hoạt động để loại bỏ lãng phí năng lượng và mối lo ngại cho giáo viên khi để thiết bị trên.

Mẹo nhanh: Chế độ Eco trống và Chế độ SmartEco có thể được kích hoạt trực tiếp bằng điều khiển từ xa.
0,5W ở chế độ chờ
Khi không hoạt động, máy chiếu kinh doanh BenQ giữ mức tiêu thụ năng lượng ở mức tối thiểu với công suất chờ 0,5W, tiết kiệm tối đa năng lượng khi máy chiếu được kết nối nhưng không sử dụng.

Thông số hiển thị

 

Công nghệ trình chiếu

DLP

Độ phân giải thực

1024x768

Hỗ trợ độ phân giải

VGA(640 x 480) đến WUXGA_RB(1920 x 1200)

Độ sáng (ANSI lumen)

6.000

Độ Tương phản

10.000:1

Hiển thị màu

1.037 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình thực

4:3

Nguồn sáng

Đèn

Tuổi thọ nguồn sáng

3000/5000/6000 giờ (Bình thường/Tiết kiệm/SmartEco)

Thông số Quang học

 

Tỷ lệ Cự ly đặt máy

1.44~2.16

Tỷ lệ thu phóng

1.5X

Thấu kính

Cố định

Hiệu chỉnh Keystone

2D, Ngang/ Dọc± 30 Độ

Độ lệch trình chiếu

100%

Kích thước hình ảnh

30"~300"

Tần số quét ngang

15K ~ 102KHz

Tần số quét dọc

23 ~ 120Hz

Thông số Âm thanh

 

Loa

5W x 1

Giao diện kết nối

 

USB Type-A

x1

USB Type-B

x1

HDMI 1

x1

HDMI 2

x1

Cổng ra màn hình D-sub 15 chân

x1

Cổng vào máy tính D-sub 15 chân

x1

LAN

x1

3D Sync Out

x1

Kích hoạt 12V DC - jack 3,5mm

x1

Cổng vào Âm thanh - jack 3,5mm

x1

Cổng ra Âm thanh - jack 3,5mm

x1

RS-232

x1

Cổng vào âm thanh L/R (RCA)

x1

Cổng vào Video tổng hợp (RCA)

x1

Khả năng tương thích

 

Tương thích HDTV

480i, 480p, 576i, 567p, 720p, 1080i, 1080p

Tương thích video

NTSC, PAL, SECAM ‎

Môi trường

 

Nguồn điện

AC 100 đến 240V, 50/60 Hz

Tiêu thụ điện bình thường

440W/420W/330W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ

<0,5W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ kết nối

<2W

Độ ồn (Bình thường./Tiết kiệm.)

39/36 dB

Nhiệt độ vận hành

0o~ 40oC

Kích thước và Trọng lượng

 

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu)

359.8 x 120.8 x 259.0 mm

Trọng lượng

3.7 kg

Phụ kiện (Tiêu chuẩn)

 

Điều khiển từ xa

x2

Dây nguồn

1.8M

CD Hướng dẫn Sử dụng

x1

Hướng dẫn Sử dụng nhanh

18 Ngôn ngữ

Thẻ Bảo hành (theo khu vực)

Phụ kiện Tùy chọn

 

Túi đựng

Bộ đèn dự phòng

Cáp RS232

Kính 3D

Đầu thu không dây

Có (QCast/WDC10)

Hiển thị trên màn hình

 

Ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

28 Ngôn ngữ