BenQ LH890UST

Máy chiếu gần, siêu gần

Máy chiếu Laser tương tác với siêu ngắn, 1080p | LH890UST

Học tập không bị gián đoạn thông qua dự đoán lâu dài 
Thương hiệu DLP số 1 thế giới BenQ dẫn đầu với máy chiếu tương tác Futureproof, với công nghệ laser BlueCore cải tiến và thiết kế chống bụi vượt trội cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hoạt động không cần bảo trì. Tối đa hóa đầu tư giáo dục và học tập hợp tác với phép chiếu cực ngắn, BenQ LH890UST sử dụng các phẩm chất tuyệt vời của nguồn sáng laser để đạt được hiệu suất tối ưu, độ tin cậy lâu dài và hiệu quả năng lượng cho các trường hàng đầu.

Tạo bài học lâu dài với chất lượng hình ảnh nổi bật

Superior sáng

Hiệu suất cao

Độ bền cao

Nguồn Laser công suất cao được căn chỉnh chính xác
Căn chỉnh độ lệch không của các điốt laser BlueCore giúp tăng cường quang thông vào đường hầm ánh sáng, cải thiện hiệu quả ánh sáng lên 4.000 lumens.

Bánh xe màu vàng truyền nhiễm thứ cấp
Các bánh xe màu BlueCore được đồng bộ hóa kép sử dụng phân đoạn màu vàng phụ gia, kích thích phổ RGBY chính xác cho hiệu suất màu tối ưu.

Chip DLP được niêm phong kín
Bao gồm hơn hai triệu micromir phản chiếu ánh sáng tinh khiết qua bánh xe màu, chip DLP được niêm phong kín để chống nóng trong hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm.

 

 

Thiết kế chống bụi cao cấp giúp kéo dài tuổi thọ máy chiếu
BenQ LH890UST được thiết kế với công nghệ DustGuard TM bao gồm các mô-đun laser kín để bảo vệ ngân hàng laser. Thiết kế khóa và khóa này niêm phong kín động cơ laser khỏi bụi * để kéo dài tuổi thọ máy chiếu.

 

 

Cảm biến tích lũy chống bụi chống lại sự tích tụ bụi
Kết hợp các cảm biến bánh xe màu với tính năng tích lũy chống bụi khéo léo, LH890UST kéo dài hiệu suất tối ưu bằng cách loại bỏ bụi có thể tích tụ trên các cảm biến truyền thống để chặn tín hiệu IR và gây nhấp nháy, màu sắc bất thường hoặc thậm chí tắt máy.

Hiển thị rực rỡ nội dung bài giảng
Máy chiếu laser BlueCore TM mạnh mẽ của LH890UST sử dụng hệ thống bánh xe màu kép để tạo ra hiệu suất màu sắc vượt trội bằng cách tăng tỷ lệ màu sắc và độ tinh khiết của màu RGBY, tăng cường đáng kể độ bão hòa màu và độ chói ở cùng một đầu ra của máy chiếu dựa trên đèn để mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời.

Độ tương phản cực cao của Laser
Máy chiếu laser LH890UST tạo ra hình ảnh rõ nét ấn tượng với tỷ lệ tương phản tự nhiên cao theo tầng bình lưu là 100.000: 1 cho màu đen sâu thực sự, màu sắc sống động và chi tiết tinh tế.
LH890UST cũng có tính năng phản hồi tự phát, không cần chờ đợi để bật hoặc tiếp tục từ việc xóa màu đen thực sự cho khả năng thực hiện linh hoạt.

Độ bền cao kéo dài
LH890UST tạo ra 4.000 ANSI lumens và hiệu quả độ sáng vượt trội, cùng mức với IFP cho hình ảnh và văn bản rõ ràng, sắc nét ngay cả trong các lớp học lớn, sáng sủa. Độ sáng cao cho phép đèn được duy trì trong các bài học, và các ngân hàng laser bịt kín ngăn bụi xâm nhập để giảm thiểu sự phân rã độ sáng cho độ sáng cao kéo dài.

 

Bật nguồn tức thì
Máy chiếu giáo dục BenQ BlueCore TM có thể được bật và tắt ngay lập tức để giảm đáng kể thời gian thiết lập so với các máy chiếu dựa trên đèn khác.

 

Hiệu suất kéo dài 20.000 giờ
Với nguồn sáng laser được niêm phong hoàn toàn và thiết kế động cơ laser bịt kín sáng tạo, máy chiếu giáo dục laser BenQ BlueCore TM cung cấp 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì, ngăn ngừa chi phí thêm cho việc thay thế và bảo trì đèn. Nguồn sáng laser chống lại sự phân rã màu sắc và độ sáng theo thời gian, mang lại hiệu suất đáng tin cậy hơn đáng kể sau một thời gian hoạt động.

Mở rộng khả năng lớp học

Ném siêu ngắn
Máy chiếu siêu ngắn có thể được gắn lên tường ngay phía trên màn hình, loại bỏ các bóng gây rối và chói cho học sinh và giáo viên tham gia và cộng tác tự do trước bảng.

 

Hình ảnh lớn hơn
Máy chiếu giáo dục BenQ cung cấp một loạt các độ phân giải và kích thước hình ảnh dự kiến để đáp ứng nhu cầu lớp học đa dạng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 100 inch, máy chiếu giáo dục siêu ngắn của chúng tôi mang đến sự linh hoạt trong lớp học tăng lên với chi phí giảm.

Tạo tương tác trên mọi bề mặt
Công nghệ PointWrite ™ hoạt động trên mọi bề mặt phẳng, do đó không cần bảng trắng kỹ thuật số đắt tiền hoặc thiết bị bổ sung. Với mô-đun PointWrite ™, hình ảnh có thể được chiếu lên tường để nhiều sinh viên dễ dàng chia sẻ và viết trên cùng một màn hình, tạo ra cơ hội mới lớn cho khả năng tương tác trong lớp học và cho phép các lớp học kỹ thuật số hiện đại

Đa chạm với Bút và Vẽ nhiều màn hình
Máy chiếu PointWrite ™ cung cấp khả năng đa người dùng và hai máy chiếu PointWrite ™ có thể được sử dụng để nhân đôi bề mặt chiếu. Với Chế độ Bảng trắng QWrite *, giáo viên có thể chạy các ứng dụng khác nhau hoặc hiển thị, xem và chú thích trên hai màn hình.

 

 

Thiết lập trực quan
PointWrite ™ tự động hiệu chỉnh và lưu cài đặt của nó ngay khi cắm vào cổng USB của máy tính. PointWrite ™ sau đó vẫn sẵn sàng mà không cần cấu hình thủ công hoặc đào tạo phức tạp cho giáo viên cần thiết. Ngoài ra, cảm biến tương tác của LH890UST đảm bảo hiệu chuẩn tự động đáng tin cậy trong mọi ánh sáng xung quanh. 

 

 

Mô-đun tương tác nâng cao Tương thích
Thiết kế mô-đun cho phép các trường linh hoạt thêm tính tương tác cho các lớp học với sự đầu tư trong tương lai, mô-đun tương tác BenQ PointWrite ™ mới PW40U cung cấp môi trường học tập hợp tác thực sự nơi học sinh và giáo viên làm việc cùng nhau bằng các mẫu trực quan cùng với phần mềm QWrite ™, tất cả đều được hiệu chuẩn một lần và cài đặt trình điều khiển tiện lợi.

 

Nhiều lựa chọn cho khả năng tương thích không dây
Để có những bài học hấp dẫn và trực quan, giáo viên và học sinh có thể mang các thiết bị và máy tính thông minh của riêng mình để truyền phát tài liệu, hình ảnh và thậm chí cả video Full HD tới máy chiếu LH890UST, tạo điều kiện trao đổi ý tưởng miễn phí và hợp tác làm việc nhóm.

Tạo điều kiện bảo trì máy chiếu thông minh, hiệu quả

Kiểm soát tương thích hệ thống
LH890UST tương thích rộng rãi với các hệ thống điều khiển máy chiếu hàng đầu bao gồm Crestron, AMX, PJ Link và Extron * IP Link để điều khiển mạng qua mạng LAN, giúp việc tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng giáo dục trở nên đơn giản. LH890UST cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt đường dài đáng tin cậy lên đến 15 mét khi không có cơ sở hạ tầng mạng LAN.

Kiểm soát tập trung với phần mềm BenQ MDA
Phần mềm Quản trị viên Hiển thị Đa màn hình (MDA) của BenQ cho phép giám sát, kiểm soát và lập lịch điện mạnh mẽ trên toàn bộ mạng máy chiếu của trường từ một máy tính, cung cấp quyền truy cập và kiểm soát hoàn toàn đối với mọi máy chiếu trực tiếp.

Công cụ nâng cấp tập trung để bảo trì nhiều máy chiếu
Quản trị viên có thể nâng cấp tập trung phần sụn trên nhiều máy chiếu giáo dục BenQ được nối mạng trên cùng một mạng cục bộ thông qua mạng LAN (tối đa 253 máy chiếu), triển khai các bản cập nhật mới nhất cho tất cả các thiết bị cùng một lúc. Công cụ mới này có thể nâng cấp các loại phần sụn bao gồm TI IC, MCU IC, LAN IC và Ballast IC, với giao diện người dùng thân thiện hơn.

Mở rộng khả năng lớp học

 Sắp xếp hợp lý

 Để cài đặt chuyên nghiệp hiệu quả, giá treo tường máy chiếu siêu ngắn của chúng tôi có biểu đồ cài đặt và thước kẻ để căn chỉnh màn hình và vị trí hình ảnh hoàn hảo trong lớp học. Thậm chí đơn giản hơn, sử dụng giá treo tường hiện có mà không cần gỡ cài đặt, núm điều chỉnh ba chiều được đặt ở phía trước máy chiếu để lắp đặt sạch sẽ, màn hình vuông hoàn toàn. 

Xóa hình ảnh mà không bị biến dạng

Thu nhỏ kỹ thuật số
Digital Shrink được sử dụng để tinh chỉnh kích thước màn hình thông qua menu OSD khi hình ảnh không được căn chỉnh chính xác trên khung mong muốn. 

 
Corner Fit cung cấp điều chỉnh riêng cho từng góc để phù hợp hoàn hảo và căn chỉnh vào các không gian hạn chế hoặc không đồng đều.

Sự hoàn hảo của bức tranh từ thương hiệu DLP số 1 thế giới BenQ

Khả năng đọc chưa từng có
Với độ tương phản cao hàng đầu trong ngành, máy chiếu giáo dục BenQ sử dụng hệ thống ống kính quang học được tối ưu hóa DLP tiên tiến để cung cấp khả năng đọc chính xác và độ phân giải rõ nét cho từng pixel phụ.

Chất lượng hình ảnh lâu dài
Với độ bền cấp công nghiệp từ công nghệ DLP, máy chiếu giáo dục BenQ duy trì sự hoàn thiện hình ảnh lâu dài bằng cách loại bỏ sự phân rã màu sắc. Không giống như máy chiếu không DLP, máy chiếu giáo dục BenQ DLP trông hoàn toàn mới sau khi thay đèn. Và với hơn hai triệu micromir gương và tích tụ nhiệt tối thiểu, chip DLP tồn tại hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm.

Thông số hiển thị

 

Công nghệ trình chiếu

DLP

Độ phân giải thực

1920 x 1080

Hỗ trợ độ phân giải

VGA (640 x 480) đến WUXGA (1920 x 1200)

Độ sáng (ANSI lumen)

4,000 ANSI Lumens

Độ Tương phản

3,000,000:1

Hiển thị màu

1.07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình thực

Tự nhiên 16:9 (5 tỷ lệ khung hình có thể lựa chọn)

Nguồn sáng

Laser

Công suất nguồn sáng

358 W

Tuổi thọ nguồn sáng

20000 giờ

Thông số Quang học

 

Tỷ lệ Cự ly đặt máy

0.23

Tỷ lệ thu phóng

Cố định

Thấu kính

Chỉnh nét thủ công

Hiệu chỉnh Keystone

2D keystone, Dọc ± 20 & Ngang ± 20 độ

Độ lệch trình chiếu

118.8±3%

Kích thước hình ảnh rõ ràng (Đường chéo)

81"~121"

Tần số quét ngang

15~102KHz

Tần số quét dọc

23~120 Hz

Thông số Âm thanh

 

Loa

10W x 1

Giao diện kết nối

 

PC (D-sub)

x 1

Cổng ra màn hình D-sub 15 chân

x 1

Cổng vào S-Video Mini DIN 4 chân

x 1

Cổng vào video Composite - RCA

x 1

HDMI

x 1

USB Type-A (5V, 1.5A)

x 1

USB Type Mini B

x 1

Cổng vào Âm thanh L/R - RCA

x 1

RS232 (DB-9 chân)

x 1

Đầu thu IR

x 1

Thanh bảo vệ

x 1

Khả năng tương thích

 

Tương thích HDTV

480i, 480p, 576i, 567p, 720p, 1080i, 1080p

Tương thích video

NTSC, PAL, SECAM

Môi trường

 

Nguồn điện

100 ~ 240V AC

Tiêu thụ điện bình thường

380 W / 358 W / 274 W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ

< 0.5W

Độ ồn (Bình thường./Tiết kiệm)

35/32 dBA (không có bộ lọc bụi)
37/34 dBA (có bộ lọc bụi)

Nhiệt độ vận hành

0 ~ 40ºC

Kích thước và Trọng lượng

 

Kích thước ( Rộng x Cao x Sâu) (mm)

502.1 x 164.5 x 399.3 mm

Trọng lượng ròng (Kg/ lbs)

9.06 kg

Phụ kiện (Tiêu chuẩn)

 

Dây nguồn (theo vùng)

x 1

CD Hướng dẫn Sử dụng

x 1

Hướng dẫn Sử dụng nhanh

x 1

Thẻ Bảo hành (theo khu vực)

x 1

Cáp VGA - D-sub 15 chân

Dây nguồn (theo vùng)

x 1

Phụ kiện Tùy chọn

 

Giá lắp trần

Kính 3D

Hiển thị trên màn hình

 

Ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

28L