Công ty Khai Quốc kết hợp với Mitsubishi Electric tổ chức hội thảo trình diễn màn hình hiển thị không vết ghép

Hãng điện tử Mitsubishi Electric của Nhật vừa có buổi trình diễn hệ thống màn hình hiển thị không vết ghép NPP (Narrow Pixel Pitch) LED Display Wall trong một sự kiện diễn ra ở Hà Nội. Hệ thống màn hình có kích thước 2,88 x 1,62m (tương đương 130 inch) được tạo từ 18  module LED đơn. Mỗi module LED có độ phân giải 320 x 360 pixel và giúp cho màn hình 130 inch đạt được độ phân giải 1080p.
Điểm đặc biệt ở hệ thống màn hình ghép NPP (Narrow Pixel Pitch) của hãng Mitsubishi Electric là không nhìn thấy vết ghép trên hình ảnh trình chiếu nhờ công nghệ kỹ thuật cao. Vì thế, hình ảnh hiển trị sẽ liền mạch, không bị những vièn ghép chia cắt như các loại màn ghép của LCD hay DLP. Mỗi module LED được thiết kế linh hoạt có thể ghép với kích thước không giới hạn theo mặt phẳng hoặc cong 

Thiết kế đặc biệt cho chế độ dự phòng cho nguồn tín hiệu mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi ứng dụng cho các trung tâm giám sát, điều hành, các NOC, OCC các trung tâm lớn như Viettel, Vinaphone, mobifone, Vietnamairline cũng như các phòng hội trường, phòng họp các bộ ban nghành cần sự hoạt động 24/7. Một điều đặc biệt quan trọng là sản phẩm này được hãng Mitsubishi Electric sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Tokyo Nhật Bản.

Một loại màn hình khác không thể không nhắc đến là công nghệ màn hình chiếu sau DLP. Đây là công nghệ màn hình đã được sử dụng nhiều trong các phòng họp, phòng giám sát, phòng điều hành hay các hội trường lớn tại Việt Nam. Với kích thước tấm ghép linh hoạt 60”, 67”, 70” 72” sẽ đáp ứng nhu cầu về kích thước ghép cho khách hàng. Lần này mang đến roadshow sản phẩm DLP Display Wall với thiết kế Slim tiết kiệm diện tích tối đa cho lắp đặt, đem đến không gian chuyên nghiệp cho các trung tâm điều hành, giám sát. Các sản phẩm này cũng được hãng Mitsubishi Electric sản xuất tại nhà máy Tokyo Nhật Bản.

Ngoài ra tại hãng Mitsubishi còn mang đến hệ thống màn hình ghép LCD Display Wall 55inch, bo viền mỏng 0.9mm, với mô hình ghép 2x2 rất phù hợp cho phòng họp nhỏ các doanh nghiệp, tập đoàn với chi phí tiết kiệm. Hệ thống giá treo chỉnh 6 hướng và thiết kế giá đỡ loại chân đứng đem lại sự linh động trong quá trình sử dụng hệ thống.
Hệ thống màn hình của Mitsubishi hiện đang được ứng dụng ở nhiều nơi nổi tiếng và có không gian lớn có thể kể đến như Khu thương mại sầm uất bậc nhất ở Tokyo là Shinjuku (95.254 mét vuông), khách sạc Marriot Marquis tại Quảng trường thời đại ở New York (2379.36 mét vuông), và Trung thâm thương mại Hong Kong SOGO (1376.3 mét vuông tương đương 21 sân tennis tiêu chuẩn).

 

Công ty TNHH Thương Mại và PTCN Khai Quốc được hãng Mitsubishi Electric chọn là đơn vị phân phối, triển khai và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng các sản phẩm màn hình LED Display Wall của hãng tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Nếu bạn cần thêm thông tin có thể liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và PTCN Khai Quốc để được tư vấn tốt nhất.