BenQ RM8602K

Màn hình tương tác BenQ

Màn hình phẳng tương tác giáo dục 4K UHD 86 | RM8602K 

Caring Mate của bạn để tăng cường khả năng tương tác RM8602K  

được thiết kế để khai thác khả năng năng động của lớp học và giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. RM8602K không chỉ đi kèm với giải pháp Eye-Care mà còn được cài đặt bảng trắng đám mây thành thạo để tăng cường sự tham gia của lớp và thúc đẩy sự hợp tác với sinh viên ngoài các địa điểm và nền tảng. RM8602K là màn hình tương tác cuối cùng của bạn để đạt được cảm ứng tăng cường và kết nối toàn bộ lớp học để có trải nghiệm học tập thú vị và vui vẻ.

Chú thích và cộng tác ở mọi nơi với đám mây

Với các tính năng đám mây, EZWrite 5 hợp lý hóa các cuộc thảo luận trong lớp bằng cách giúp giáo viên và học sinh chia sẻ ý tưởng, ghi chú và ý kiến một cách trơn tru hơn bao giờ hết nếu họ đang chú thích trên cùng một bảng trắng bất kể họ ở đâu. Hơn nữa, với các giáo viên dịch vụ AMS sẽ có thể truy cập các tài liệu giảng dạy được lưu trữ trong kho lưu trữ đám mây và bắt đầu lớp học trực tiếp với IFP của BenQ.

Hợp tác thời gian thực mượt mà 

Bảng trắng và ghi chú dán cho lớp học

Được tích hợp các tính năng thân thiện với giáo viên và học sinh, EZWrite 5 của BenQ là giải pháp chú thích hàng đầu cho các tình huống trong lớp học tương tác và hợp tác. Giáo viên và học sinh có thể tận hưởng khả năng tương tác nâng cao bằng cách sử dụng Bảng trắng đám mây EZWrite để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa IFP và thiết bị di động. 

Truy cập tức thì vào đám mây

EZWrite 5 cho phép giáo viên tải trực tiếp và tải tệp lên các dịch vụ đám mây, chẳng hạn như Google Drive và Dropbox. Dành riêng cho EZWrite 5, quyền truy cập đám mây tiện lợi này giúp giáo viên dễ dàng sửa đổi tài liệu của họ và mang chúng đi khắp mọi nơi.

Lưu tệp bằng EZWrite 5

Bước 1. Lưu tập tin của bạn

Bước 2. Chọn lưu trữ đám mây của bạn

Đang tải tệp bằng EZWrite 5

Bước 1. Tải xuống một tệp từ nét trên đám mây của bạn

Bước 2. Mở tệp trực tiếp trong EZWrite 5

Chú thích linh hoạt bất cứ lúc nào 

Bước 1. Nhấn nút Chụp màn hình trên Công cụ nổi

Bước 2. Chụp nội dung trên màn hình trực tiếp trên IFP

Bước 3. Nhập vào EZWrite 5 và tạo chú thích

Vùng chụp màn hình có thể điều chỉnh và nhập dễ dàng

Với Công cụ nổi của EZWrite, giáo viên có thể chụp ảnh màn hình của bất kỳ thứ gì trên màn hình, bao gồm nội dung từ các ứng dụng, trang web và video từ bất kỳ nguồn nào. Sau đó, họ có thể nhập nội dung này vào EZWrite 5 để thảo luận và chú thích thêm trên một trang hoàn toàn mới.

Bút kép cho sự hợp tác đồng thời với các màu sắc khác nhau

EZWrite 5 đi kèm với bút kép cho phép hai người dùng viết hoặc vẽ đồng thời với các màu sắc khác nhau, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các hoạt động trong lớp học sinh động.

Chế độ cọ cho giáo dục sáng tạo

 

EZWrite 5 là lý tưởng cho sáng tạo, lấy cảm hứng sáng tạo trong các lớp học nghệ thuật. Người dùng được đảm bảo tận hưởng trải nghiệm dễ dàng, cảm giác như viết và vẽ bằng bút và bút vẽ thực tế.

Công cụ nổi

Công cụ nổi tích hợp của EZWrite cho phép giáo viên viết lên trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. Cho dù sử dụng Windows, Mac, Chrome hoặc Android, giáo viên có thể ghi chú lên trên bất kỳ nội dung trên màn hình nào và lưu chúng. Với tính năng chụp màn hình, nó cho phép người dùng chụp tất cả - hoặc chỉ một phần - của màn hình trong hai ngón tay ở cả hai tay. Công cụ nổi cũng cung cấp trải nghiệm viết mượt mà khi được sử dụng với HDMI, VGA và các nguồn tín hiệu khác, đảm bảo tính linh hoạt tối đa.

Nhận dạng chữ viết tay thông minh 

Tính năng nhận dạng chữ viết tay của EZWrite cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức văn bản bằng văn bản, số, biểu mẫu và bản vẽ thành văn bản kỹ thuật số dễ đọc mà không phải chuyển đổi chế độ.

Quản lý và gửi tin nhắn ngay lập tức

Hệ thống phát sóng thông minh với phân phối tức thì và quản lý dễ dàng

X-Sign Broadcast là một hệ thống phát sóng không dây có thể đẩy các cảnh báo, tin nhắn và thông báo trong lớp. Không giống như các hệ thống nhắn tin trong lớp học truyền thống, X-Sign Broadcast đảm bảo gửi tin nhắn ngay lập tức cũng như thông báo nhóm. Phục vụ như một trung tâm thông tin thế hệ tiếp theo, X-Sign Broadcast cho phép bạn quản lý nội dung thời gian trong lớp và phát tài liệu làm giàu từ bất kỳ thiết bị nào. Tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Với chức năng phân nhóm, X-Sign Broadcast có thể gửi tin nhắn đến một nhóm màn hình đã chọn, một lớp học hoặc toàn trường. Chức năng nhóm giúp đảm bảo thông tin chỉ được gửi đến người nhận mà họ dự định, đồng thời giảm thời gian và lao động cần thiết để gửi tin nhắn cho nhiều người.

  • Nhóm thông minh theo lớp hoặc thuộc tính
  • Tin nhắn có thể được gửi đến nhiều người nhận cùng một lúc

Hai lần độ phân giải cảm ứng

Các IFP giáo dục mới của BenQ điều chỉnh trải nghiệm chữ viết tay với cảm ứng hồng ngoại tiên tiến giúp giảm thêm khoảng cách giữa điểm hạ cánh thực tế và điểm hiển thị trên màn hình. Ngoài ra, loạt bài mới cũng cho phép giáo viên tạo chữ viết tay tự nhiên hơn vì khung cảm ứng mới nhận ra bán kính nhỏ hơn. Để tránh tạo ra chữ viết tay khó hiểu một cách tình cờ, sê-ri mới giảm khoảng cách chạm trước để mang lại trải nghiệm viết và chạm tốt hơn.

IFP Fine IR Touch

Tiếp tục giảm khoảng cách giữa điểm hạ cánh thực tế và điểm hiển thị trên màn hình.

IFP Fine IR Touch

Tạo chữ viết tay tự nhiên hơn khi khung cảm ứng mới nhận ra bán kính nhỏ hơn.

IFP Fine IR Touch

Giảm khoảng cách chạm trước để mang lại trải nghiệm viết và chạm tốt hơn.

Tạo môi trường học tập lành mạnh cho sinh viên

Khi nói đến học tập hiệu quả, vấn đề sức khỏe. BenQ IFP đảm bảo các lớp học có thể nắm bắt sự đổi mới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh bằng cách cung cấp công nghệ chăm sóc mắt thông minh.

Nhấp nháy miễn phí

Ánh sáng xanh thấp

Chống chói

Giải pháp chăm sóc mắt thông minh

Giải pháp Chăm sóc mắt thông minh có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động nhúng. Để có trải nghiệm xem mượt mà và thoải mái, BenQ IFP sẽ tự động kích hoạt các tính năng Flicker-Free và Low Blue Light bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng gần màn hình.

Tạo điều kiện cho việc giảng dạy với thiết kế thân thiện

Nuôi dưỡng học tập không bị gián đoạn với BenQ Launcher

Để tiếp tục đảm bảo việc học tập không bị gián đoạn cho sinh viên, RM8602K sắp xếp hợp lý các bước để giáo viên bắt đầu các lớp học với BenQ Launcher. Được tạo để tổng hợp tất cả các công cụ chính trong một trung tâm, BenQ Launcher cho phép giáo viên bắt đầu sử dụng bảng trắng EZWrite cũng như truy cập vào nhiều nguồn đầu vào khác nhau trong một lần chạm mà không cần đăng nhập vào tài khoản của họ. Giáo viên cũng có thể đặt thông báo trên bảng tin. Ngoài ra, BenQ Launcher đi kèm với SwitchQ, trình chuyển đổi tác vụ, cho phép giáo viên dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng gần đây và nguồn tín hiệu đầu vào trong tầm tay.

Hệ thống quản lý tài khoản cho không gian làm việc được cá nhân hóa 

Các IFP của BenQ hỗ trợ quản lý đa tài khoản cho phép người dùng truy cập và quản lý trực tiếp cài đặt hệ thống cá nhân, ổ đĩa mạng và không gian lưu trữ đám mây như ổ đĩa Google và Dropbox.

Giải pháp không dây cho hợp tác liền mạch

InstaShare là phần mềm được thiết kế để trình bày và cộng tác không dây liền mạch trong các bài giảng. Nó cho phép truyền phát trực tiếp các tập tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD. Người dùng cũng có thể phản chiếu tất cả nội dung kỹ thuật số từ các thiết bị bao gồm PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh, trao quyền cho những người đóng góp để làm phong phú các phiên của họ với nhiều tài nguyên đa phương tiện.

Kiểm soát rảnh tay đối với IFP với Trợ lý giọng nói

RM8602K cung cấp thêm một mức độ linh hoạt để điều khiển thiết bị thông qua Trợ lý giọng nói, cho phép giáo viên kiểm soát dòng chảy của lớp, chẳng hạn như bắt đầu hẹn giờ hoặc tìm kiếm internet từ bất cứ nơi nào trong lớp học. Giáo viên có thể dễ dàng kiểm soát IFP thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa, hơn nữa đảm bảo trải nghiệm lớp học suôn sẻ cho cả học sinh và giáo viên.

* Tính năng này sẽ sẵn sàng vào cuối Q4, 2019.

Loa phía trước và Khả năng tương thích với micrô bên ngoài để học tập có tác động hơn

RM8602K đặt lại hai loa 16W ở phía trước, mang đến khả năng truyền âm thanh tốt hơn giúp nâng cao mức độ thưởng thức nghe nhìn trong các lớp học. Ngoài ra, RM8602K đi kèm với cổng Mic-In cho phép giáo viên kết nối micrô bên ngoài, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho trải nghiệm học tập hiệu quả và hiệu quả cho sinh viên.

Tối đa hóa tính linh hoạt trong giảng dạy thông qua chia sẻ mở

Ứng dụng nhiều màn hình để tăng hiệu quả giảng dạy

RM8602K hỗ trợ ứng dụng hiển thị kép thông qua HDMI out, cho phép giáo viên chia sẻ tài liệu giảng dạy lên nhiều màn hình và tăng hiệu quả giảng dạy và sự tham gia của học sinh.

Khả năng tương thích đa nền tảng

Các bảng phẳng tương tác có thể hoạt động trơn tru với một loạt các thiết bị điện toán và thiết bị di động chạy hầu hết các hệ điều hành lớn, từ Windows đến Mac, Linux và Chrome, thông qua tính năng cắm và chạy.

Ứng dụng được đề xuất thông qua gợi ý Ben BenQ

RM8602K kết hợp một số ứng dụng Android được đề xuất vào Đề xuất BenQ, đồng thời hợp tác với các đối tác giải pháp như Teamviewer và Blizz, giúp mở rộng thêm tiềm năng của IFP bằng cách đơn giản hóa các bản cập nhật và tải xuống ứng dụng trong tương lai.

Quản lý miễn phí

Với các tính năng đám mây, BenQ DMS kết hợp Thông tin và Quản lý thiết bị, Quản lý ứng dụng và Cập nhật OTA (Over-the-Air) để cung cấp cho bạn một giải pháp quản lý thiết bị tối ưu cho năng suất của bạn.

Thông tin và quản lý thiết bị

Điều khiển từ xa màn hình của bạn với DMS Cloud qua Internet. Đó là một cách hiệu quả để giảm TCO và tiêu thụ năng lượng cho hoạt động của bạn.

Quản lý ứng dụng

ứng dụng Android ™ cho một lựa chọn  màn hình thông qua máy chủ đám mây của chúng tôi. DMS Cloud được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm công việc cài đặt thủ công lặp đi lặp lại.

Cập nhật OTA (qua mạng)

Nâng cấp chương trình cơ sở BenQ mới nhất cho  màn hình của bạn thông qua hỗ trợ Cập nhật OTA của chúng tôi và giữ cho chúng chạy trơn tru mọi lúc.

                                   RM8602K

 

       Kích thước màn hình                          86”
       Nguồn sáng DLED
       Độ phân giải (Điểm ảnh) UHD 3840x2160
       Độ sáng 350 nits
       Tỉ số tương phản 1100 : 1 
       Góc nhìn (Ngang / Dọc) 178 ° / 178 °
       Thời gian đáp ứng (ms) 8 ms
       Bảng điều khiển 10bit
       Tuổi thọ nguồn sáng 30.000 giờ
       Kính cường lực 4mm
       Lớp phủ chống lóa Có
       Công nghệ cảm ứng Hồng ngoại
       Cảm ứng đa điểm Lên đến 20 điểm
       Độ phân giải theo điểm 32,767 * 32,767
       Giao diện tương tác x2 (USB Type B)
       Audio Loa trong 16W x 2; Audio In x1; SPDIF x1

       Nguồn AC

 

 Power AC Input   x1

 Power Switch       x1
       Cổng kết nối 

 VGA Input         x1

 HDMI Input       x3(2.0)

 HDMI Output    x1

 OPS Slot             x1

 USB Player (Photo, Video)    x5 (2.0x2,3.0x3)


       Điều khiển 

 RS232 Input x1

 RJ45 Port x1

 Firmware Update   USB/OTA

 

       Nguồn 100V-240V, 50/60Hz
       Kích thước (WxHxD) 1957.1 x 1201.8 x 115.8 mm
       Ngôn ngữ   26L