BenQ LU9715

Máy chiếu cho khu vực có diện tích lớn

Máy chiếu Laser địa điểm lớn với, 8000lm, WUXGA | LU9715


Máy chiếu Laser BlueCore từ Thương hiệu DLP số 1 thế giới 
Máy chiếu Laser BenQ LU9715BlueCore là lựa chọn sáng nhất cho các ứng dụng địa điểm lớn, nổi bật, độ sáng 8000 ANSI-lum và tỷ lệ tương phản 3.000.000: 1 cho trải nghiệm xem tuyệt vời ngay cả dưới ánh sáng xung quanh. Động cơ laser BlueCore cũng mang lại hiệu suất màu vượt trội thông qua hệ thống bánh xe màu kép, hỗ trợ cài đặt 360 ° và chân dung và hoạt động 24/7 với độ bền được cải thiện đáng kể cho các cơ hội ứng dụng đa dạng. LU9715 tương thích với nhiều lựa chọn ống kính cho nhiều khả năng lắp đặt, thu hút khán giả tại các bảo tàng, địa điểm giải trí và không gian công ty lớn.

Chất lượng hình ảnh vượt trội
Công nghệ Laser BlueCore thay đổi mô hình
BenQ, thương hiệu DLP số 1 thế giới, giới thiệu đầy đủ các dòng máy chiếu sáng tạo với công nghệ laser độ sáng cao BlueCore DLP độc quyền cho các ứng dụng địa điểm lớn. Kết hợp độ sáng cao, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tính linh hoạt cài đặt và nguồn ánh sáng laser không cần bảo trì, Máy chiếu Laser BenQ BlueCore cho phép hiển thị công cộng và truyền thông hình ảnh sáng tạo theo cách chưa từng có trước đây.

Bánh xe màu kép cho hiệu suất tối ưu
Để khai thác công suất cao của nguồn sáng laser mạnh mẽ, các kỹ sư của BenQ đã sử dụng bánh xe màu kép cho máy chiếu laser BlueCore để đạt được màu RGBY chính xác bằng laser bằng cách loại bỏ phân đoạn màu trắng của bánh xe màu thông thường. Thông qua một hỗn hợp lý tưởng của các phân đoạn màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và vàng, máy chiếu laser BenQ tạo ra màu sắc rực rỡ và gam màu rộng hơn so với các máy chiếu dựa trên đèn thông thường.

Độ tương phản cực cao với điều khiển công suất tự động
Máy chiếu laser BenQ BlueCore trực tiếp điều khiển ánh sáng cho phản ứng nhanh hơn và hình ảnh rõ nét ấn tượng với tỷ lệ tương phản siêu cao 3.000.000: 1. Ngoài ra, còn có các điều chỉnh độ sáng tự động để giữ lại độ rõ nét và các chi tiết tinh tế trong các cảnh tối và cân bằng trong các cảnh sáng.

Độ phân giải WUXGA cho chi tiết nâng cao và nội dung mở rộng
Với độ phân giải ấn tượng WUXGA (1920 x 1200) vượt xa Full HD 1080p, máy chiếu laser LU9715 BlueCore của BenQ cung cấp chi tiết cao hơn và hình ảnh rõ nét tuyệt đẹp khi chiếu hình ảnh độ phân giải cao.

Độ tin cậy lâu dài
Hiệu suất được đảm bảo trong 20.000 giờ
Máy chiếu laser BenQ BlueCore cung cấp 20.000 giờ chất lượng hình ảnh và hiệu suất vượt trội. Nguồn sáng laser chống lại sự phân rã màu theo thời gian, làm cho máy chiếu laser BenQ trở nên lý tưởng cho nhiều phép chiếu pha trộn mà không cần quan tâm đến các máy chiếu liền kề tạo ra các mức độ sáng khác nhau sau một thời gian hoạt động.

Hoạt động 24/7
Máy chiếu laser BenQ hỗ trợ hoạt động liên tục 24/7 và phù hợp cho các ứng dụng trong bảo tàng hoặc triển lãm công cộng. Chọn từ ba chế độ nguồn sáng khác nhau để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy chiếu của bạn.

Công nghệ DLP cho độ bền màu sắc sống động
Máy chiếu laser BenQ dựa trên độ tin cậy tuyệt đối của thiết kế DLP 1chip. Chip DLP có độ bền cao được đánh giá có thể tồn tại hơn 100.000 giờ mà không bị suy giảm, đảm bảo màu sắc trung thực và văn bản rõ ràng dễ đọc cho vô số sử dụng.

Chống bụi cao cấp cho các điều kiện khắc nghiệt
Máy chiếu laser BenQ BlueCore được thiết kế với các mô-đun laser kín và động cơ ánh sáng kèm theo để bảo vệ chip DMD, cảm biến bánh xe màu, ngân hàng laser và các thành phần quang học khác. Thiết kế khóa và khóa này kín khít động cơ khỏi bụi * và chất lỏng kim loại dẫn nhiệt cao điều khiển nhiệt độ hoạt động của động cơ để kéo dài tuổi thọ máy chiếu. 
* Tiêu chuẩn kiểm tra buồng bụi: Lớp JIS

Hệ thống làm mát bằng chất lỏng tuần hoàn
Máy chiếu Laser BenQ LU9715 BlueCore được thiết kế để bảo vệ động cơ laser ngay cả khi hoạt động liên tục ở nhiệt độ môi trường lên đến 40 ° C (104 ° F). Hệ thống làm mát bằng chất lỏng cải tiến hoạt động bằng cách chiết nhiệt, tạo ra âm thanh mượt mà, thoải mái mà không có tiếng ồn lớn của máy chiếu dựa trên quạt.

Linh hoạt cài đặt tuyệt vời

Chiếu 360 ° và Chân dung chứa các không gian khác nhau
Công nghệ laser BlueCore đảm bảo trình chiếu đáng tin cậy từ mọi góc độ. Các tùy chọn cài đặt động như xoay 360 ° và các ứng dụng dọc, cho phép chiếu lên trần, tường, sàn hoặc biển báo góc cạnh.

Nhiều ống kính cho các ứng dụng đa dạng
Máy chiếu LU9715 của BenQ tương thích với tám ống kính khác nhau. Những ống kính hoàn toàn bằng kính này, được sản xuất tại Nhật Bản, loại bỏ quang sai màu và hiện tượng lóa màu cho chất lượng hình ảnh tối đa. Tối đa hóa các tùy chọn cài đặt và bố trí trình chiếu với một bản phát hành nhanh chóng bằng một nút bấm. Thay đổi ống kính bây giờ đơn giản và an toàn.

Thu phóng cơ giới, lấy nét, dịch chuyển ống kính và bộ nhớ
Sự tiện lợi và phạm vi rộng của hệ thống zoom, tiêu cự và dịch chuyển ống kính ngang / dọc được hỗ trợ mang lại hình ảnh cân đối hoàn hảo mặc dù có những thách thức về lắp đặt hoặc vị trí ở bất kỳ địa điểm nào. Bộ nhớ có thể tùy chỉnh cho phép thu hồi nhiều cài đặt một cách thuận tiện để tối ưu hóa các đặc điểm trình chiếu cho nhiều nội dung và ứng dụng.

Tích hợp trộn cạnh cho màn hình toàn cảnh
Trộn cạnh là điều chỉnh độ sáng dọc theo các khu vực giao nhau của hình ảnh liền kề bằng cách sử dụng các hình chiếu đa màn hình. Sau đó, chức năng khớp màu có thể được sử dụng để hiệu chỉnh bất kỳ sự khác biệt nhỏ nào trong cấu hình đầu ra màu của mỗi máy chiếu. Ngoài ra, LU9715 có tính năng Ảnh trong ảnh (PIP) và Ảnh theo hình ảnh (PBP) để trình chiếu đa nguồn nâng cao.

Hiệu chỉnh hình học cho hình ảnh được sắp xếp hoàn hảo
Góc vừa vặn cho 4 góc và Bề mặt vừa vặn cho pinc Muff và nòng cung cấp khả năng điều khiển thuận tiện để tạo thành hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo. Phù hợp góc cung cấp điều chỉnh riêng của từng góc để đảm bảo hiển thị chính xác và phù hợp với bề mặt cho phép căn chỉnh trên các bề mặt chiếu có hình dạng hoặc cong độc đáo.

 

Quản lý dễ dàng
Để trống cho Zero Lumens
Máy chiếu Laser BlueCore cũng có tính năng đáp ứng tự phát, không cần chờ đợi để bật hoặc tiếp tục từ chỗ trống để tiếp tục hoàn thành màu đen thực sự cho bất kỳ việc sử dụng hiệu suất linh hoạt nào.

Chế độ ánh sáng tùy chỉnh để đảm bảo pha trộn độ sáng nhất quán
Chế độ ánh sáng tùy chỉnh điều chỉnh công suất ánh sáng từ 20% đến 100% để tối ưu hóa hình ảnh được chiếu trong nhiều tình huống ánh sáng xung quanh, đặc biệt hữu ích để pha trộn độ sáng nhất quán trên nhiều hình chiếu.

Kiểm soát mạng / web
Máy chiếu laser BenQ BlueCore tương thích với các hệ thống điều khiển Creston, AMX và PJ Link để tích hợp hệ thống thuận tiện với các thành phần bên thứ ba khác nhau và giảm chi phí để duy trì tập trung nhiều máy chiếu.

Kiểm soát với phần mềm BenQ MDA
Bảng điều khiển phần mềm BenQ Multi Display Administrator (MDA) cho phép điều khiển máy chiếu, nhận dạng và quản lý tác vụ từ một máy tính. MDA có thể đơn giản hóa các thói quen như mở và đóng các thủ tục với các tính năng lập lịch và bằng cách cho phép bật và tắt nguồn từ xa.

Khả năng tương thích rộng
HDBaseT cho truyền không nén lên đến 100m
Kết nối HDBaseT đột phá kết hợp các tín hiệu điều khiển video, âm thanh và thiết bị từ nhiều nguồn bao gồm: PC, máy tính xách tay, máy ảnh tài liệu, Blu-ray và DVD trên một cáp CAT5. Điều này đảm bảo truyền dẫn liền mạch lên đến 100 mét.

Kết nối đầy đủ trên các định dạng
Máy chiếu laser BenQ LU9715 BlueCore được trang bị toàn diện với VGA, DVI, HDMI, LAN và 3G-SDI - được sử dụng rộng rãi trong ngành truyền thông và phát sóng để truyền tín hiệu video kỹ thuật số không nén - cũng như công nghệ HDBaseT một cáp cho các kết nối chất lượng cao đến một loạt các thiết bị và nguồn video.

TCO chi phí và sinh thái
Ánh sáng Laser tạo ra giá trị theo thời gian
Nguồn sáng laser của máy chiếu laser BenQ BlueCore được đảm bảo cho 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì, tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì đèn. Dựa trên độ sáng trung bình bị cắt của đèn có tuổi thọ cao thông thường, giá trị của BlueCore vượt quá 10 lần thay thế đèn so với tuổi thọ của máy chiếu.

Chế độ chờ sinh thái có ý thức
Tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của châu Âu, mức tiêu thụ điện dự phòng được nối mạng được cắt giảm xuống chỉ còn 6 watt để giảm tác động môi trường và tổng chi phí sở hữu. Khi ở chế độ sinh thái, mức tiêu thụ điện là rất nhỏ 0,5 watt.

Thông số hiển thị

 

Công nghệ trình chiếu

DLP

Độ phân giải thực

1920x1200

Hỗ trợ độ phân giải

VGA (640 x 480) đến WUXGA (1920 x 1200)

Độ sáng (ANSI lumen)

8000

Độ Tương phản

3,000,000:1

Hiển thị màu

1,07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình thực

16:10

Nguồn sáng

Điốt Laser

 

Bình thường 20000 giờ

Tuổi thọ nguồn sáng

Tiết kiệm 45000 giờ

 

Tùy chỉnh theo chế độ 50% 85000 giờ

Thông số Quang học

 

 

 

 

Tỷ lệ Cự ly đặt máy

LS1ST4 Ultra Short Throw: 0.377
LS1ST3 Wide Fix: 0.76
LS1ST2 Ultra Wide: 0.75 ~ 0.93
LS1ST1 Wide Zoom: 1.25 ~ 1.79
LS1SD Standard: 1.73 ~ 2.27
LS1LT1 Semi Long: 2.22 ~ 3.67
LS1LT2 Long Zoom1: 3.58 ~ 5.38
LS1LT3 Long Zoom2: 5.31 ~ 8.26

 

 

 

 

Tỷ lệ thu phóng

LS1ST4 Ultra Short Throw: Fixed
LS1ST3 Wide Fix: Fixed
LS1ST2 Ultra Wide: 1.25X
LS1ST1 Wide Zoom: 1.41X
LS1SD Standard: 1.3X
LS1LT1 Semi Long: 1.65X
LS1LT2 Long Zoom1: 1.5X
LS1LT3 Long Zoom2: 1.55X

 

Thấu kính

Dọc: 0 ~ 50%; Ngang: -10% ~ 10%,

 

Hiệu chỉnh Keystone

Dọc: ± 30 độ,
Ngang: ± 30 độ

Kích thước hình ảnh

80" ~ 500"

Tần số quét ngang

15K - 92kHz

Tần số quét dọc

23 - 85Hz

Giao diện kết nối

 

Cổng ra màn hình D-sub 15 chân

x1

Cổng vào DVI-D

x1

Cồng vào máy tính 1(D-Sub 15 chân)

x1

Cồng vào máy tính 2 (5BNC,YBPBR)

x1

HDMI I

x1

Cổng hiển thị

x1

Cổng vào 3G-SDI

x1

Cổng ra 3G-SDI

x1

HDBaseT

x1

Kích hoạt 12V

x1

3D Sync Out

x1

RS232 (DB-9 chân)

x1

Mắt nhận IR

2(Trước/Đầu)

Thanh bảo vệ

1

Khả năng tương thích

 

Tương thích HDTV

480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p

Môi trường

 

Nguồn điện

100 ~ 240V AC

Tiêu thụ điện bình thường

Bình thường 850W
Tiết kiệm 675W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ

<0,5W

Tiêu thụ điện ở chế độ chờ kết nối mạng

<6W

Độ ồn (Bình thường./Tiết kiệm.)

40/37 dBA

Nhiệt độ vận hành

0 ~ 40oC

Kích thước và Trọng lượng

 

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) (mm)

500 x 211 x 583

Trọng lượng

28kg

Phụ kiện (Tiêu chuẩn)

 

Điều khiển từ xa

x 2

Dây nguồn (theo vùng)

x 1

CD Hướng dẫn Sử dụng

x 1

Hướng dẫn Sử dụng nhanh

x 1

Cáp VGA

x 1 (1.8m)

Hiển thị trên màn hình

 

Ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

12 Ngôn ngữ