Dự án cao tốc TP HCM - LONG THÀNH - DẦU GIÂY

Ngày 01 tháng 06 năm 2000, Công ty TNHH TM&PTCN Khai Quốc đã chính thức được thành lập. Công ty TNHH TM & PTCN Khai Quốc ra đời với vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ trình chiếu và tích hợp hệ thống.

Sau 4 năm phấn đấu và trưởng thành, năm 2004 Công ty Khai Quốc chính thức được hãng Mitsubishi Electric tin tưởng và trở thành nhà phân phối chính thức các sản phầm máy chiếu, máy in mầu…. tại Việt Nam.

Năm 2008 khi thị trường về màn hình hiển thị kích thước lớn được biết đến tại Việt Nam, Công ty Khai Quốc được sự tin cậy của hãng Mitsubishi Electric là đơn vị tiên phong trong công cuộc đưa màn hình kích thước lớn lắp đặt tại Việt Nam và tiếp tục là nhà phân phối các sản phẩm màn hình ghép kích thước lớn (Display Wall/ Video Wall) tại Việt Nam.

Trải qua 13 năm với vai trò nhà phân phối hãng Mitsubishi Electric, Công ty Khai Quốc luôn mang lại giải pháp hoàn hảo cho khách hàng sử dụng và được hãng Mitsubishi Electric khen tặng là nhà phân phối xuất sắc.

Một trong những dự án tiêu biểu là hệ thống màn hình hiển thị của Trung Tâm Điều hành giao thông (ITS) Đường Cao Tôc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây mới được hoàn thiện đưa vào sử dụng. Với đòi hỏi cao cho chất lượng hình ảnh, các sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi Electric luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các giải pháp về hiển thị hình ảnh.

Trung tâm điều hành giao thông (ITS) ) Đường Cao Tôc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây